Đối tác

QUAN HỆ ĐỐI TÁC

NCR Corporation

Được thành lập bởi John H Patterson vào năm 1884 dưới tên National Cash Register Company, Tập đoàn NCR hiện tại hoạt động trên 100 nước và lãnh thổ tại khắp các lục địa, với số lượng nhân viên xấp xỉ 28.000 người. Trong năm 2004, doanh thu toàn cầu của NCR vượt qua con số 5,98 tỷ Đô la Mỹ. Cổ phiếu của NCR được niêm yết tại thị trường chứng khoán New York Stock Exchange.

Xem thêm
TMS Global Softwate

TMS Global Software có trụ sở tại Singapore và trung tâm R&D tại Việt Nam. TMS Global Software là kết quả của quá trình đúc kết 20 năm kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn về vận hành và bảo trì hệ thống ATM, CDM và CRM, cùng với đó là sự ưu việt trong hoạt động nghiên cứu và phát triển phần mềm trong lĩnh vực này.

Xem thêm
HITACHI Channel Solutions, Corp

Định hình một tương lai bền vững, bằng cách kết nối hiện thực và kỹ thuật số, con người và xã hội với công nghệ hàng đầu và niềm tin vững chắc.
Hitachi Channel Solutions, Corp (HCS) là một tổ chức toàn cầu, luôn kề cận với khách hàng, hướng đến tương lai và vượt lên trước thách thức.

Xem thêm
OnePay JSC

OnePAY là công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp & dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam. OnePAY cung cấp cho doanh nghiệp, công ty, ngân hàng các giải pháp thanh toán an toàn và được tích hợp các gói giải pháp thanh toán điện tử qua nhiều kênh khác nhau như internet, mạng di động và mạng lưới dịch vụ cá nhân truyến thống (ATM và EFTPOS).

Xem thêm