Đối tác

HITACHI CHANEL SOLUTIONS, CORP

Định hình một tương lai bền vững, bằng cách kết nối hiện thực và kỹ thuật số, con người và xã hội với công nghệ hàng đầu và niềm tin vững chắc.

Hitachi Channel Solutions, Corp (HCS) là một tổ chức toàn cầu, luôn kề cận với khách hàng, hướng đến tương lai và vượt lên trước thách thức.

Vào tháng 7 năm 2021, Hitachi-Omron Terminal Solutions, Corp đã được đổi tên thành Hitachi Channel Solutions, Corp. Đúng như tên công ty mới, Hitachi sẽ tiếp tục phát triển, trở thành một nhà cung cấp giải pháp, giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp gia tăng giá trị, bằng cách tăng cường hoạt động kinh doanh thông qua các kênh kết nối khách hàng và người dùng trong thế giới thực với thế giới kỹ thuật số, đồng thời phân tích và sử dụng dữ liệu thu được thông qua quá trình đó.

Thêm vào đó, với tư cách là công ty hàng đầu về máy ATM, Hitachi đã và đang tạo ra các cải tiến và triển khai trên toàn cầu nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như cải thiện dịch vụ cho các tổ chức tài chính, các khách hàng và người dùng khác, bao gồm cả việc thiết lập văn hóa gửi/rút tiền ở nhiều quốc gia và khu vực thông qua các máy CRM.


HCS VS-45 Cash Recycling Machine

Hitachi cung cấp các giải pháp kết nối tất cả mọi người và hiện thực hóa một xã hội an toàn và bảo mật, thông qua kỹ thuật số và thực tế, dựa trên các công nghệ và sự tin tưởng đã vun đắp cho đến ngày hôm nay. Hitachi sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới, tạo ra giá trị từ dữ liệu, bằng cách nâng cao các sáng kiến về kỹ thuật số với các công nghệ dẫn đầu. Đồng thời, Hitachi sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn cầu, từ các lĩnh vực phân phối, vận tải và dịch vụ công cộng đến các lĩnh vực mới như chăm sóc sức khỏe và xây dựng.

Trong bối cảnh kinh doanh và môi trường sống đang thay đổi nhanh chóng, Hitachi sẽ tiếp tục tìm kiếm, khám phá và hiện thực hóa tầm nhìn về tương lai, giúp cho công việc và cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Hitachi hướng tới mục tiêu trở thành một đối tác liên tục đổi mới, tiếp tục đương đầu với thách thức mà không sợ thất bại, để tạo ra một tương lai nơi mọi người có thể làm việc và sống thoải mái và cảm thấy hứng khởi, hiện thực hóa một xã hội bền vững thông qua sự phát triển của chính mình.