Đối tác

TMS GLOBAL SOFTWARE

TMS Global Software có trụ sở tại Singapore và trung tâm R&D tại Việt Nam. TMS Global Software là kết quả của quá trình đúc kết 20 năm kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn về vận hành và bảo trì hệ thống ATM, CDM và CRM, cùng với đó là sự ưu việt trong hoạt động nghiên cứu và phát triển phần mềm trong lĩnh vực này.

TMS Global Software, với quá trình vận hành sát thực tế và hỗ trợ tối ưu hóa chi phí, sẽ giúp các Tổ chức nâng cao hiệu quả dịch vụ và hỗ trợ bảo vệ niềm tin của Khách hàng vào hệ thống ATM.

Theo các nghiên cứu toàn cầu, một trong những thách thức lớn đối với Khách hàng hiện nay là Chi phí vận hành. Chi phí này thường ở mức 20.000 USD/ATM mỗi năm tùy thuộc vào khu vực địa lý và có thể cao hơn nếu như quản lý vận hành hoạt động kém hiệu quả hay áp dụng các quy trình thủ công lỗi thời. Hầu hết các chi phí có thể tiết kiệm đều liên quan tới việc phải đến tận ATM để giải quyết sự cố, thực hiện các tác vụ thủ công, tiếp quỹ và xử lý các rủi ro bảo mật khác.

TMS Global Software cam kết hỗ trợ Khách hàng giảm thiểu chi phí, tăng độ sẵn sàng của ATM và nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách:

  • Hiển thị chi tiết dữ liệu hoạt động ATM thông qua việc thu thập hàng nghìn sự kiện khác nhau từ máy ATM, hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh chóng, chủ động và hiệu quả.
  • Tối ưu khả năng tự động hóa, hỗ trợ giảm các cuộc gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng và tần suất phải đến tận máy ATM để giải quyết các vấn đề liên quan đến phần mềm hoặc tiếp quỹ.

Các giải pháp của TMS Global Software được xây dựng theo dạng mô-đun hóa, có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng Khách hàng ở hiện tại và cả trong tương lai.


Các giải pháp của TMS Global Software được chia thành 05 gói chính, bao gồm:

ATM Management – cung cấp khả năng kiểm soát một cách hoàn thiện toàn bộ mạng lưới ATM. Bằng cách chủ động theo dõi trạng thái của hệ thống, quản lý sự cố hiệu quả và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Gói ATM Management có thể tối ưu hóa khả năng sẵn sàng của hệ thống ATM và giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành, qua đó mang lại sự tiện lợi và dịch vụ tối ưu cho chủ thẻ ATM.

Transaction Management – gói giải pháp độc đáo và linh hoạt này bao gồm các mô-đun Electronic Journal (EJ) Retrieval and Transaction Investigation Console với tùy chọn Camera Image Retrieval. Nhờ vào việc tự động hóa nhanh chóng và tức thời các quá trình trước đây được thực hiện thủ công, khách hàng của TMS sẽ có thông tin chính xác và hiệu quả hơn về giao dịch ATM để hỗ trợ các thắc mắc của người sử dụng (end user), kiểm toán và điều tra gian lận.

Software Delivery Management – gói giải pháp phân phối phần mềm hỗ trợ khả năng quản lý tập trung, đồng bộ cũng như cá thể hóa các bản cập nhật phần mềm xuống máy ATM.

Cash Management – giảm chi phí, thời gian và các nguồn lực khác liên quan đến các quy trình thủ công, thông qua việc cung cấp cái nhìn tổng quan và sâu hơn về việc tối ưu hóa lượng tiền mặt được lưu giữ trong hệ thống ATM và kế hoạch tiếp quỹ.

Security Management Software – cung cấp một chính sách an toàn bảo mật ATM, bảo vệ ATM khỏi gian lận thẻ ATM và các cuộc tấn công vật lý và tấn công logic (bao gồm tấn công jackpotting). Kết hợp với phần cứng từ hãng TMD Security, giải pháp Security Management Software hỗ trợ Khách hàng bảo vệ sự tin tưởng từ chủ thẻ, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.