Đối tác

GIỚI THIỆU CÔNG TY ONEPAY

OnePAY là công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp & dịch vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam. Các dịch vụ chính OnePAY đang cung cấp bao gồm:

  • Giải pháp & dịch vụ thanh toán điện tử
  • Các giải pháp thanh toán và dịch vụ cho ĐVCNT.
  • Các giải pháp và dịch vụ cho thẻ trả trước

OnePAY cung cấp cho doanh nghiệp, công ty, ngân hàng các giải pháp thanh toán an toàn và được tích hợp các gói giải pháp thanh toán điện tử qua nhiều kênh khác nhau như internet, mạng di động và mạng lưới dịch vụ cá nhân truyến thống (ATM và EFTPOS).

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty công nghệ dẫn đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ trở thành doanh nghiệp thương mại điện tử. Bằng cách đó, các doanh nghiệp sẽ mở rộng lựa chọn thanh toán, mang lại cơ hội bán hàng lớn hơn, mang lại hiệu quả trong nền kinh tế tiền mặt tại Việt Nam. Cho dù khách hàng đang kinh doanh trong lĩnh vực gì, bán lẻ, du lịch, giải trí, cơ quan chính phủ hay dịch vụ trực tuyến, OnePAY vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thanh toán của họ.

Sứ mệnh hoạt động

OnePAY có nhiệm vụ giúp người tiêu dùng thanh toán các giao dịch trên Internet bằng việc kết nối các nhà cung cấp, các ngân hàng và người tiêu dùng. Từ khi có OnePAY, thương mại điện tử Việt Nam không chỉ là việc giới thiệu hàng hóa và dịch vụ trên Internet mà hoàn thiện đến khâu thanh toán trực tuyến.

OnePAY sinh ra để cung cấp các dịch vụ thanh toán trực tuyến và mở rộng là các giải pháp thanh toán điện tử đa dạng. Dịch vụ của OnePAY chuyên nghiệp và đảm bảo các yêu cầu công nghệ khắt khe của công nghiệp thanh toán trên thế giới để đảm bảo tối đa lợi ích khách hàng. Với kinh nghiệm và lợi thế của mình, OnePAY cam kết sát cánh cùng khách hàng của mình để cùng thành công trong thương mại điện tử.

Nguyên tắc hoạt động

  • Sự thành công trong kinh doanh của khách hàng là tôn chỉ cho các hoạt động của OnePAY. Nhu cầu của khách hàng đối với công nghệ thanh toán hướng dẫn OnePAY trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển dịch vụ.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu trong hiện tại và tính đến nhu cầu trong tương lai, đảm bảo an toàn bằng việc quản lý tốt rủi ro trong thanh toán là lợi thế của OnePAY.
  • Đa dạng và linh hoạt trong giải pháp để giảm thiểu chi phí hoạt động cho khách hàng.
  • Mọi hoạt động theo chuẩn quốc tế để giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với kinh doanh quy mô toàn cầu.

Tầm nhìn chiến lược

Là đơn vị tiên phong và sẽ luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán điện tử với những tiêu chuẩn bảo mật quốc tế và độ an toàn cao

Văn phòng làm việc


Trụ sở chính tại Hà Nội

Văn phòng chi nhánh tại Hồ Chí Minh